LÀM LẠI THẺ TẠM TRÚ DO THAY ĐỔI HỘ CHIẾU

the-tam-tru

LÀM LẠI THẺ TẠM TRÚ DO THAY ĐỔI HỘ CHIẾU

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc. cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại.Việt Nam và có giá trị thay thị thực. Đây là căn cứ pháp lý quan trọng để người nước ngoài có thể tạm trú tại Việt Nam một cách hợp pháp.

Tuy nhiên trên thực tế, khi. Thẻ tạm trú vẫn đang còn hiệu lực, người nước ngoài. phải tiến hành thay đổi số hộ chiếu mới do. Hộ chiếu cũ hết hạn, hết trang hoặc bị rách hỏng, bị mất. Trong những trường hợp này, cá nhân. hoặc tổ chức bảo lãnh xin. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài cần tiến hành. thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu.

Để tiến hành làm lại thẻ tạm trú hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, để biết mình cần làm gì, nên làm gì

Làm thẻ tạm trú nhanh chóng, tiết kiệm với chúng tôi

Hotline: 0918 126 190

tam-tr3
Làm lại thẻ tạm trú

Quy trình làm lại thẻ tạm trú:

Bước 1: Xin công văn nhập cảnh theo hộ chiếu mới.

Cá nhân, tổ chức cần thực hiện Thủ tục bảo lãnh người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh trước khi tiến hành. Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Trong công văn đề nghị cấp thị thực nhập cảnh. cho người nước ngoài, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh cần. ghi đúng số hộ chiếu mới đã thay đổi của người nước ngoài.

Bước 2: Thực hiện thủ tục cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu.

Sau khi người nước ngoài nhập cảnh vào. Việt Nam bằng Visa Thị thực được cấp ở bước 1. Doanh nghiệp, tổ chức cần tiến hành Thủ tục cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu cho người nước ngoài.

Bước 3: Xin cấp lại thẻ tạm trú.

Để tiến hành Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu tại. Cục quản lý xuất nhập cảnh, cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– Giấy phép lao động đã được sửa đổi theo số hộ chiếu mới.

– Văn bản đề nghị cấp lại thẻ tạm trú của cơ quan, tổ chức, cá nhân mời/bảo lãnh. Mẫu NA6 – Đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

– 01 Tờ khai thông tin của người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú. Mẫu NA8 – Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

– 02 ảnh kích thước 2x3cm, phông nền trắng, rõ mặt, không đeo kính màu, không đội mũ.

– Hộ chiếu mới của người nước ngoài có nhu cầu xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu. (Bản gốc).

Thẻ tạm trú của bạn, hãy các thủ tục để làm thẻ tạm trú của bạn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết với 1 đội ngũ uy tín và nhanh chóng, nếu bạn hoặc người thân đang cần làm thẻ hộ chiếu hãy liên hệ với chúng tôi:

 

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Bải Viết Liên Quan
ĐỔI THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
ĐỔI THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Đổi thẻ tạm trú là dịch vụ mà các doanh nghiệp khi chấm dứt hợp đồng với lao động nước ngoài hoặc khi người nước ngoài chấm dựt hợp đồng và mà thời hạn thẻ tạm trú vẫn còn thì doanh nghiệp sẽ ...
Xem thêm
THỦ TỤC CẤP LẠI THẺ TẠM TRÚ DO BỊ MẤT, LÀM HỎNG
THỦ TỤC CẤP LẠI THẺ TẠM TRÚ DO BỊ MẤT, LÀM HỎNG Bị mất thẻ tạm trú, hay hông may làm hỏng thẻ tạm trú thì nên làm gì? cần chuẩn bị những gì? cần đem những gì tới làm lại? và tới đâu để làm lại thẻ tạm trú. tất ...
Xem thêm
LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BỊ MẤT
LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BỊ MẤT Người nước ngoài nếu như muốn tạm trú theo pháp luật của Việt nam, hay có nhu cầu ở lại Việt nam, có thể làm thẻ tạm trú và được pháp luật Việt nam bảo vệ, tuy nhiên nếu bạn không ...
Xem thêm
GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Gia hạn thẻ tạm trú là cách ngăn nhất và nhanh nhất để làm thẻ tạm trú, nói cách khác việc bạn thực hiện hết số thời gian cũ của mình mà được chính phủ Việt nam đông ý cấp lại thẻ ...
Xem thêm
v
HƯỚNG DẪN CẤP LẠI THẺ TẠM TRÚ BỊ MẤT Việc mất thẻ tạm trú sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người định cư trong thời gian ngắn hạn, nhất là đối với những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Trong trường hợp thẻ tạm ...
Xem thêm
MẤT THẺ TẠM TRÚ CẦN LÀM GÌ
MẤT THẺ TẠM TRÚ CẦN LÀM GÌ Thẻ tạm trú, loại giấy tờ cho phép bạn ở lại một nước nào đó trong khoảng thời gian nhất định, ở Việt nam thẻ tạm trú có thời gian sử dụng dài nhất là 3 năm, gắn nhất là 13 tháng, thẻ tạm ...
Xem thêm
ĐỔI THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
THỦ TỤC CẤP LẠI THẺ TẠM TRÚ DO
LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC
HƯỚNG DẪN CẤP LẠI THẺ TẠM TRÚ BỊ
MẤT THẺ TẠM TRÚ CẦN LÀM GÌ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *