Thẻ tạm trú cho vợ (chồng) theo chồng (vợ) Việt Nam

Thẻ tạm trú cho vợ (chồng) theo chồng (vợ) Việt Nam

Thẻ tạm trú cho vợ (chồng) theo chồng (vợ) Việt Nam

Thủ tục cấp thẻ tạm trú, thẻ cư trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

1. Thời hạn của thẻ cư trú, tạm trú cấp cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam: Theo quy định hiện hành thời gian tối đa cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài không quá 5 năm.

2. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam được quy định như thế nào?

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích

– Có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

thu-hoi-the-tam-tru

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc
  • Hai hình 2×3 nền trắng làm thẻ
  • Mẫu na7 ra phường ký tên và đóng dấu.  Tải tại đây
  • Giấy kết hôn dịch ra tiếng việt
  • Sao y hộ khẩu, chứng minh nhân dân của vợ (chồng)

Thời gian: 7 ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Bải Viết Liên Quan
THẺ TẠM TRÚ 2 NĂM CHO NGƯỜI CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
THẺ TẠM TRÚ 2 NĂM CHO NGƯỜI CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Hồ sơ gồm:  Bản sao giấy phép kinh doanh. Mẫu na6 ký tên đóng dấu  Tải tại đây Hộ chiếu 2 hình 2*3 nền trắng. Bản chính giấy phép lao động hoặc bản sao Y công chứng Giấy phép lao ...
Xem thêm
THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM CHO NGƯỜI CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM CHO NGƯỜI CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Hồ sơ gồm:  Bản sao giấy phép kinh doanh. Mẫu na6 ký tên đóng dấu  Tải tại đây Hộ chiếu 2 hình 2*3 nền trắng. Bản chính giấy phép lao động hoặc bản sao Y công chứng Giấy phép lao ...
Xem thêm
THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM CHO NGƯỜI CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM CHO NGƯỜI CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Hồ sơ gồm:  Bản sao giấy phép kinh doanh. Mẫu na6 ký tên đóng dấu  Tải tại đây Hộ chiếu 2 hình 2*3 nền trắng. Bản chính giấy phép lao động hoặc bản sao Y công chứng Giấy phép lao ...
Xem thêm
THẺ TẠM TRÚ 2 NĂM CHO NGƯỜI CÓ
THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM CHO NGƯỜI CÓ
THẺ TẠM TRÚ 1 NĂM CHO NGƯỜI CÓ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *